fbpx

Làm thế nào để mở Kids Cafe và trở thành khu vực giải trí phổ biến giữa trẻ em và cha mẹ của chúng. Làm thế nào để Kids Cafe trở nên hấp dẫn, ấm cúng và có lợi nhuận. Hãy cùng Goadesign điểm qua 1 số kinh nghiệm mở quán Kids Cafe dưới đây. 

Vị trí kinh nghiệm mở quán Kids Cafe 

Điều rất quan trọng là phải xem xét một tập hợp các yếu tố khi chọn một vị trí cho Kids Cafe: cơ sở hạ tầng, lưu lượng truy cập của khách, đối thủ cạnh tranh, khu vực xung quanh,…

Trước hết, hãy chú ý đến bất động sản thương mại nằm gần những địa điểm nổi tiếng mà trẻ em và cha mẹ của chúng muốn đến vào các ngày trong tuần cũng như cuối tuần: rạp xiếc, hội chợ, trung tâm mua sắm, múa rối, sở thú, công viên nước hoặc bất kỳ cơ sở giải trí nào thuộc loại này. Tìm được một địa điểm thích hợp để mở Kids Café đồng nghĩa với việc sẽ có lượng khách đông đảo và chi phí tiếp thị giảm đáng kể

Quảng cáo ngoài trời

Khách vãng lai cũng là một trong các nguồn thu nhập của Kids Cafe. Vì vậy, một dự án quảng cáo ngoài trời sẽ là một yếu tố quan trọng để có được dòng khách hàng liên tục. Quảng cáo ngoài trời bao gồm tất cả các thông tin, được định vị bên ngoài và nhằm vào cảm nhận trực quan. Ví dụ

 • Bảng hiệu rõ ràng
 • Hộp trưng bày hấp dẫn
 • Bảng quảng cáo, áp phích, cờ và biển chỉ dẫn (đặt cách xa 300-500 mét), … 

Kinh nghiệm mở quán Kids Cafe đó là thích nghi với xu hướng hiện đại: bạn càng có nhiều quảng cáo nổi bật – bạn càng nhận được nhiều khách hàng mới.. 

Kinh nghiệm mở quán Kids Cafe

Mặt tiền và khu vực cửa sổ

Mặt tiền là yếu tố kiến trúc chính của các tòa nhà thương mại. Nó không chỉ là “bộ mặt” tạo ấn tượng đầu tiên về kiến trúc mà còn là một phần không thể thiếu trong sự thành công của kiến trúc. Mặt tiền hấp dẫn của Kids Café ảnh hưởng đến sự nổi tiếng và lượng khách của quán.

Những cửa sổ trong suốt, sạch và sáng là yếu tố chính của mặt tiền Kids Cafes hiện đại. Nó tạo ra ấn tượng đầu tiên về quán. Cửa sổ hiển thị cho phép định vị thông tin cần thiết mà không chiếm không gian hữu ích của quán

Một cửa sổ trống rỗng, không có sự đầu tư, không thu hút sự chú ý của người qua đường và do đó không có tác dụng tăng doanh số bán hàng. Một Kids Café với cửa sổ trống rỗng, chứa đầy thông tin vô bổ sẽ mất đi lợi nhuận mỗi ngày.

Những thiết kế tốt dành cho Kids Café

cafe kids

Mỗi đứa trẻ đều mơ ước được bước vào một câu chuyện cổ tích. Kids Café là nơi chắp cánh ước mơ.

Cách tạo nên quang cảnh trong Kids Café:

 • Thiết kế trang trí trong khu vui chơi lấy cảm hứng từ phim hoạt hình để tạo ấn tượng như là một phần của câu chuyện cổ tích;
 • Sử dụng đồ nội thất phù hợp với chủ đề
 • Thắp sáng không gian
 • Mua bát đĩa cho trẻ em, phù hợp với thiết kế nội thất.
 • Biến nhân viên của bạn thành những nhân vật hoạt hình.

Việc trẻ em không ngồi vào bàn trong một thời gian dài là một việc bình thường. Tạo nhiều không gian vui chơi để đảm bảo thời gian vui chơi cho trẻ em và bữa tối cho cha mẹ chúng. Kids Cafe với nhiều khu vực sẽ mang lại thời gian giải trí thoải mái cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.

Đảm bảo điều kiện thoải mái cho bậc phụ huynh: 

 • Xây dựng phòng thay đồ trong nhà vệ sinh
 • Thiết kế khu vực nghỉ ngơi
 • Tạo một áp phích thông tin về các mặt hàng dành cho trẻ có thể mua ở Kids Cafe của bạn: tã giấy, khăn ướt, đồ chơi, …
 • Thông báo cho khách hàng rằng họ có thể hâm nóng thức ăn cho trẻ em miễn phí.

Menu cho trẻ em

Sử dụng những dụng cụ ăn uống được thiết kế như 1 món đồ chơi hoặc mang phong cách hoạt hình. Điều này sẽ trang trí cho bàn ăn trở nên bắt mắt, đồng thời cũng là một công cụ quảng cáo hiệu quả.

Bữa ăn bổ dưỡng với thiết kế như trong truyện cổ tích

Bữa ăn trong Kids Cafe cho trẻ nhỏ cũng phải cân đối, đầy đủ dinh dưỡng và bắt mắt. Sẽ thật hoàn hảo nếu cách bày trí của món ăn phù hợp với chủ đề của quán và sử dụng màu sắc tươi sáng cùng hình dạng của các nhân vật trong truyện cổ tích.

Menu tại bàn và Menu ở cửa ra vào

Menu tại bàn nên bao gồm cả những món ăn được đặt trên menu ở cửa ra vào, thứ sẽ chỉ hiển thị 1 vài món ăn khách của quán. Khách hàng sẽ tìm thấy các món ăn mà họ đã chọn ở lối vào trong menu tại bàn. Nhờ thế họ tốn ít thời gian hơn để gọi món.

Kinh nghiệm mở quán Kids Cafe

Để làm cho thực đơn rõ ràng hơn đối với những vị khách nhỏ tuổi của bạn, hãy dán những bức ảnh lớn về các bữa ăn vào đó. Các bức tranh giúp trẻ tự chọn bữa ăn mà không cần quá nhiều sự trợ giúp của cha mẹ. Trẻ em có xu hướng sẵn sàng ăn một bữa ăn hơn nếu đó là món chúng tự chọn.

Một lời khuyên từ các chủ sở hữu của các Kids Cafe ở Việt Nam: Khi bạn đưa menu cho khách hàng, hãy đưa cho những đứa trẻ trước. Chúng sẽ biết rằng nơi này là dành cho mình.

Tăng lợi nhuận với các dịch vụ bổ sung.

Bạn đã làm hết sức mình để thu hút khách hàng. Nhiệm vụ tiếp theo không chỉ là dịch vụ chất lượng cao và thực đơn bổ dưỡng. Điều quan trọng nữa là tạo ra nhiều loại dịch vụ hơn, điều này sẽ làm tăng chi phí trung bình của mỗi hóa đơn và tạo thêm lợi nhuận.. 

 1. Nền chụp ảnh

Một phông nền nổi bật cho bộ ảnh sẽ mang đến những kỷ niệm tươi sáng và khiến khách hàng muốn quay lại quán cà phê cổ tích của bạn.

khu vui chơi trẻ em 2022 cityland

Một cameraman có thể chụp ảnh cho những khách hàng không mang theo máy ảnh. Điều này cũng sẽ tạo thêm lợi nhuận cho quán.

Tạo ra một thiết kế khung ảnh có thương hiệu nổi bật. Điều này sẽ làm tăng đáng kể số lượng những người muốn chụp ảnh.

 1. Chương trình ca nhạc

“Chương trình ca nhạc” hàng ngày sẽ khiến quán của bạn trở nên nổi tiếng trong bất kỳ thời tiết nào và bất kỳ ngày nào trong tuần.

Khi phỏng vấn nhân sự mới, hãy chú ý đến những ứng viên có trình độ nghệ thuật hoặc giáo viên. Các nhân sự sẽ có thể kết hợp nhiệm vụ của người phục vụ và diễn viên biểu diễn.

Dàn dựng chuyên nghiệp cùng với trang phục tươi sáng và âm thanh rõ ràng sẽ làm cho đêm diễn trở thành sự kiện đáng nhớ đối với các em nhỏ và các bậc phụ huynh.

Đồ trang trí đầy màu sắc sẽ đòi hỏi sự đầu tư nhưng chương trình sẽ thu hút khách và tăng lợi nhuận của quán. Đầu tư cuối cùng sẽ được đền đáp, trang phục và đồ trang trí có thể được sử dụng trong nhiều năm.

Kinh nghiệm mở quán Kids Cafe

Mời các bạn nhỏ tham gia điệu nhảy kết thúc chương trình. Sự nhiệt tình sau khi giao tiếp với các nhân vật trong truyện cổ tích vẫn còn trong một thời gian dài. Khách hàng của bạn sẽ chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của họ. Phản hồi tích cực của những khách hàng hài lòng là cách quảng cáo tốt nhất.

 1. Cửa hàng đồ trẻ em

Đặt một cửa hàng mini ở một khu riêng biệt, cạnh quầy thu ngân. Điều này sẽ cải thiện dịch vụ và tăng hóa đơn trung bình.

Kinh nghiệm mở quán Kids Cafe

Có thể bao gồm những mặt hàng sau đây :

 • Quà lưu niệm, móc khóa, đồ chơi phù hợp với chủ đề của quán;
 • Đồ dùng cần thiết và vệ sinh cho trẻ em;
 • Bánh quy, kẹo và các loại đồ ngọt khác, được đóng gói trong những chiếc hộp xinh xắn;
 • Các món ăn mang thương hiệu của Kids Cafe, sẽ nhắc nhở bọn trẻ về những khoảnh khắc kỳ diệu mà chúng đã có ở đó.

 

Thiết kế một nơi thực hiện ước mơ cho trẻ em rồi ước mơ về thịnh vượng của chính bạn cũng sẽ thành hiện thực. 

 

3 thoughts on “Kinh Nghiệm Mở Quán Kids Cafe Thu Hút Khách Từ Ngày Đầu?

 1. Pingback: 12 chiến lược định giá bán trong kinh doanh ăn uống • goadesign.vn

 2. Pingback: Tiêu Chuẩn Thiết Kế Nhà Vệ Sinh Cho Bé Tại Cafe kids! • goadesign.vn

 3. Pingback: Kinh nghiệm thiết kế và vận hành khu cafe kids • goadesign.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon