Công Ty THHH SX TM DV Mũi Tên Vàng
Với thương hiệu GOADESIGN được thành lập vào 08/ 08/2008.

 

Giám đốc GOAdesign: Lâm Anh Chung

 

 

Là một trong những Công ty hoạt động lâu đời nhất tại thị trường tư vấn – thiết kế – tư vấn khu vui chơi trẻ em. Với ưu thế vượt trội về nhân lực, mạng lưới đối tác và tiềm lực tài chính tốt, cho tới nay, GOADESIGN đã vững vàng ở vị trí công ty có số lượng công trình về khu vui chơi trẻ em lớn cho nhiều hệ thống khu vui chơi & uy tín với giá trị thương hiệu và uy tín hấp dẫn nhất thị trường Việt Nam.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm GOADESIGN là doanh nghiệp đi đầu trong mảng thiết kế, thi công Khu Vui Chơi Trẻ Em, Phim Trường, quán cf, trà sữa,…

Tự hào là công ty thiết kế luôn đi tiên phong trong việc đổi mới, sáng tạo các sản phẩm, dịch vụ nhằm cung cấp các giá trị tốt nhất, cạnh tranh nhất cho khách hàng, các mảng kinh doanh của GOADESIGN đều hoạt động rất hiệu quả, mang đến cho khách hàng những giải pháp kinh doanh, toàn diện, hoàn hảo và sáng tạo. Nhờ đó, GOADESIGN không ngừng thu hút được không những sự quan tâm của các nhà đầu tư trong nước, mà còn của nhiều nhà đầu tư nước ngoài danh tiếng.

 

Một số khách hàng tiêu biểu của GOADESIGN như:

– Vinke

– Hệ thống Bowling Speedbowl

– Hệ thống Tiniword

– Hệ thống Ninomax

– Đầm Sen park

– Và nhiều hạng mục công trình khác

Chúng tôi luôn xem từng công trình của quý khách hàng như chính tài sản của cty ,đội ngũ nhân viên sẽ làm tận tâm, nhiệt tình hết trách nhiệm. Mỗi bộ phận phòng ban công ty luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Là một trong số ít các doanh nghiệp đủ năng lực tư vấn, thiết kế giải pháp tổng thể nhằm thiết lập và xây dựng công trình: thiết kế khu vui chơi trẻ em, thiết kế phim trường, nhà ở chung cư, nhà hàng – khách sạn cao cấp,…..
Với tầm nhìn ”Chúng ta cùng thành công” cùng sứ mệnh ”Kiến tạo không gian”, GOADESIGN luôn nổ lực sáng tạo, khám phá, sáng tạo những ý tưởng cơ hội khai thác thị trường nhằm đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Đứng trước những thời cơ và thách thức của trị trường trong giai đoạn phát triển hiện nay GOADESIGN đã sẵn sàng với những hoạt động sáng tạo, nâng cao năng lực cạnh tranh, xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp với hội nhập quốc tế; coi trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng văn hóa kinh doanh, trước hết và tuân thủ pháp luật và quản trị doanh nghiệp theo các thông lệ tốt nhất.

 

Xem thêm PROFILE GOADESIGN