fbpx

Phim trường concept Hong Kong

Phim trường concept Hong Kong là một địa điểm lý tưởng để thực hiện các bộ ảnh đẹp và độc đáo. Với bối cảnh đa dạng và phong phú của thành phố mang đậm nét văn hóa đường phố. Đây sẽ là nơi đem đến cho bạn những khung hình tuyệt đẹp và đầy cảm [Xem thêm…]

Thiết kế thi công mô hình đồ chơi – Goadesign

Thiết kế thi công mô hình đồ chơi

Thiết kế thi công mô hình đồ chơi. Những mô hình nhân vật hoạt hình độc đáo ,sống động, được thiết kế và thi công bởi những bàn tay chuyên nghiệp GOADESIGN…….Sẽ rất độc đáo nếu như trước cổng “chào’ của Quán Ăn, Khu Vui Chơi, Nhà Hàng, Shop Thời Trang … của bạn.
-Thiết kế mô hình Con gà trống ( 5 quán con gà trống tại Sài Gòn)

Tàu Ngọc Trai Đen

Sau 5 ngày con Tàu Ngọc Trai Đen huyền thoại của thuyền trưởng Jack Sparrow xuất hiện tại Việt Nam đã trở thành một trong những sự kiện thu hút giới trẻ check-in nhiều nhất trong đầu hè 2017. Với tổng chiều dài khủng hơn 18m giữa lòng Sài Gòn, được đầu tư tái hiện tỉ mỉ, sống động đến từng chi tiết bởi những tay thợ lành nghề Mũi Tên Vàng chăm chút đến từng chi tiết nhỏ chỉ với 20 ngày thực hiện chúng tôi cho ra thị trường một sản phẩm đầy độc đáo,công phu chất lượng. Gửi lời cảm ơn đến chủ đầu tư đã tin tưởng chọn chúng tôi để có thể mang đến cho cộng đồng một sản phẩm uy tín.

Thiết Kế Phim Trường Yolo Quận 7

Với sự đầu tư công phu về phần ART sẽ mang đến cho các bạn một làn gió mới trong xu hướng chụp ảnh cưới tại phim trường. Tại đây dàn dựng những khung cảnh cho bạn thỏa sức lựa chọn với 50 góc chụp đẹp, được đầu tư kĩ lưỡng về phần ánh sáng tự nhiên và góc chụp, bố cục đẹp. Bán chuyên hay chuyên nghiệp gì cũng đều có thể khai thác được tối đa cảnh đẹp. Các cặp đôi khi tới phim trường YOLO chụp ảnh cưới chắc hẳn sẽ lưu lại được cho riêng mình những khoảng khắc đẹp nhất mà hiếm nơi nào có được

Thiết Kế Phim Trường Thời Sự Tây Nguyên

Được lấy ý tưởng độc đáo là một Đài Truyền Hình Thời Sự. Đến với phim trường “Thời Sự Tây Nguyên” chủ đầu tư mong muốn giúp bạn sẽ bước vào thế giới là những biên tập viên thực thụ ,dẫn những bản tin thời sự trong nước. Khi đưa ra ý tưởng thiết kế độc lạ này, GOADESIGN muốn các khách hàng có thể trãi nghiệm mới mẻ hơn…..

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon