fbpx

TTO – Nhằm kêu gọi cộng đồng cùng chung tay đóng góp, hỗ trợ người dân trong vùng lũ ở miền Trung, đêm nhạc Thương về miền Trung sẽ diễn ra vào 19h ngày 18-10 tại tòa nhà Thông tấn xã Việt Nam, TP.HCM.

Đêm nhạc Thương về miền Trung: Các nghệ sĩ không nhận catsê, chung tay vì vùng lũ  - Ảnh 1.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vận động mọi người ủng hộ chương trình cứu trợ giúp bà con vùng bão lũ – Ảnh: K.ANH

Chương trình có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ như Hoàng Bách, Quý Bình, Hoàng Trang, Hà Vân, Thanh Thức, Tùng Anh, MC Nguyên Khang, diễn viên Ngọc Lan, Huy Khánh… 

Tất cả các nghệ sĩ không nhận catsê, mà ngược lại đều đang ra sức vận động mọi người cùng chung tay tại thời điểm khó khăn này. Ban tổ chức cũng yêu cầu khán giả tham gia đêm nhạc không tặng hoa hay gấu bông, để dành chi phí tập trung cho việc quyên góp.

Chia sẻ với Tuổi Trẻ, anh Lưu Huỳnh – đại diện ban tổ chức – nói: “Hiện tại chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng với 30 máy lọc nước sạch trị giá 250 triệu đồng để lắp cho đồng bào và gần 200 triệu đồng tiền ủng hộ để chuẩn bị mua nhu yếu phẩm. 

Thật ra năm nay chúng tôi không dự định làm vì dịch COVID-19 cũng ảnh hưởng nhiều đến kinh tế, nhưng nhìn người dân vùng lũ chúng tôi xót quá, không thể ngồi yên được. Các anh em nghệ sĩ cùng đồng lòng, mọi kế hoạch đều được chốt trong vòng 24 giờ”.

* Tại chương trình phát động đợt quyên góp cứu trợ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ gây ra do Hội Chữ thập đỏ TP.HCM tổ chức chiều 16-10, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có mặt quyên góp và kêu gọi mọi người chung tay cùng ủng hộ chương trình. Dịp này, các đơn vị và hội chữ thập đỏ quận, huyện cũng đã ủng hộ ban đầu được hơn 1 tỉ đồng.

Nguồn : tuoitre.vn

Please follow and like us:

One thought on “Đêm Nhạc Thương Về Miền Trung : Các Nghệ Sỹ Không Nhận Catse, Chung Tay Vì Vùng Lũ

  1. Pingback: Nghĩa cử của ca sĩ Thủy Tiên và sự vô lý ở một nghị định • goadesign.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
YouTube
YouTube
WhatsApp
Tiktok
Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon