fbpx

Bộ ảnh cưới mùa dịch với phụ kiện là chiếc khẩu trang của cặp đôi Minh Trà và Quốc Thắng hiện đang nhận được sự quan tâm chú ý từ phía cư dân mạng.

Cặp đôi biến khẩu trang thành phụ kiện độc chụp ảnh cưới - 1
Nguyễn Hoàng Minh Trà (chuyên viên phân tích dữ liệu) và Trịnh Quốc Thắng (kiến trúc sư) cảm thấy bất ngờ khi bộ ảnh cưới của mình nhận được nhiều lời khen ngợi từ dân mạng.
Cặp đôi biến khẩu trang thành phụ kiện độc chụp ảnh cưới - 2
“Tụi mình đã có kế hoạch cưới từ khá lâu, có thể nói là trước khi có dịch Covid-19, với những dự định lớn nhỏ cho đám cưới. Trong đó chụp hình cưới là một phần không thể thiếu, vì vậy tụi mình cũng đã lên ý tưởng khá kỹ”, Trà cho biết.
Cặp đôi biến khẩu trang thành phụ kiện độc chụp ảnh cưới - 3
Cả hai vợ chồng cùng thích phong cách cổ điển và đơn giản, nên đã chọn trang phục và địa điểm chụp khá cổ điển là Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh.
Cặp đôi biến khẩu trang thành phụ kiện độc chụp ảnh cưới - 4
Minh Trà và Quốc Thắng chụp cùng chiếc khẩu trang như một lời nhắn nhủ rằng mọi người nên mặc khẩu trang để bảo vệ bản thân cũng như những người xung quanh.
Cặp đôi biến khẩu trang thành phụ kiện độc chụp ảnh cưới - 5
Minh Trà nói: “Hai vợ chồng cũng mang khẩu trang khi ra đường. Điều đó đã mang lại ý định chụp một vài tấm ảnh cưới với chiếc khẩu trang để lưu giữ lại khoảng thời gian đáng nhớ.
Cặp đôi biến khẩu trang thành phụ kiện độc chụp ảnh cưới - 6
Thật may mắn là ekip rất tính tế và hiểu ý, họ làm luôn 1 bộ khẩu trang handmade cho cô dâu chú rể để tăng sự độc đáo cho ý tưởng này”.
Cặp đôi biến khẩu trang thành phụ kiện độc chụp ảnh cưới - 7
Cặp đôi quen nhau khi cùng du học tại Bỉ. Họ gặp nhau lần đầu trong buổi gặp mặt các sinh viên mới do hội sinh viên Việt Nam bên Bỉ tổ chức. Cho đến hiện tại, Minh Trà và Quốc Thắng đã ở bên nhau 4 năm, cả hai đã cùng trải qua rất nhiều sóng gió, có nhiều kỷ niệm ngọt ngào và luôn trân trọng nhau.
Cặp đôi biến khẩu trang thành phụ kiện độc chụp ảnh cưới - 8
Họ dự định tổ chức đám cưới giản dị với gia đình và người thân vào cuối năm nay, khi tình hình dịch bệnh qua đi.
Cặp đôi biến khẩu trang thành phụ kiện độc chụp ảnh cưới - 9
“Hãy xem đây như một cơ hội để chứng tỏ tình yêu và làm những điều hay điều lạ, sáng tạo thay vì lo sợ. Nhớ rửa tay và đeo khẩu trang thường xuyên”, cặp đôi nhắn nhủ.

Tuệ Nhi

ẢnhNupakachi Wedding

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon