fbpx

Thiết Kế Phim Trường Yolo Quận 7

Với sự đầu tư công phu về phần ART sẽ mang đến cho các bạn một làn gió mới trong xu hướng chụp ảnh cưới tại phim trường. Tại đây dàn dựng những khung cảnh cho bạn thỏa sức lựa chọn với 50 góc chụp đẹp, được đầu tư kĩ lưỡng về phần ánh sáng tự nhiên và góc chụp, bố cục đẹp. Bán chuyên hay chuyên nghiệp gì cũng đều có thể khai thác được tối đa cảnh đẹp. Các cặp đôi khi tới phim trường YOLO chụp ảnh cưới chắc hẳn sẽ lưu lại được cho riêng mình những khoảng khắc đẹp nhất mà hiếm nơi nào có được

Thiết Kế Phim Trường Thời Sự Tây Nguyên

Được lấy ý tưởng độc đáo là một Đài Truyền Hình Thời Sự. Đến với phim trường “Thời Sự Tây Nguyên” chủ đầu tư mong muốn giúp bạn sẽ bước vào thế giới là những biên tập viên thực thụ ,dẫn những bản tin thời sự trong nước. Khi đưa ra ý tưởng thiết kế độc lạ này, GOADESIGN muốn các khách hàng có thể trãi nghiệm mới mẻ hơn…..

Phim Trường Anh Dũng – Tây Ninh

Phim Trường Anh Dũng – Tây Ninh do GOADESIGN thiết kế và thi công trọn gói, các phối cảnh chủ yếu tận dụng không gian trong nhà nhưng không vì thế mà thiếu đi sự độc đáo và sáng tạo, GOADESIGN đã khéo léo lồng ghép để mang lại những góc chụp đầy thú vị cho khách hàng.

Thiết kế Phim Trường Amor Đồng Nai

Với không gian mở, tái hiện các kiến trúc tinh tế, đồ sộ của nền văn minh châu Âu, La Mã cận đại cùng những nét chấm phá kiêu kì của xứ sở hoa anh đào và vẻ đẹp thiên nhiên lộng lẫy…Amor Đồng Nai là một tác phẩm hoàn hảo đến từ GOADESIGN.
Các góc chụp trong nhà của Amor Đồng Nai khá phong phú với hàng trăm bối cảnh khác nhau được chia thành nhiều khu vực. Phim trường chụp ảnh cưới tại Đồng Nai còn có 3 khu vực bối cảnh ngoài trời khá công phu và rộng rãi để giúp những cặp đôi có bộ ảnh cưới đẹp tuyệt.

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon